Tải Game Zombie War

Bên cạnh 02 game về thể loại Zombie đã quá nổi tiếng đó là game Zombie Tsunamigame plants vs zombies thì trong thể loại này  còn có một game mới cũng khá hay mà có thể nhiều game thủ chưa biết tới đó là game Zombie War. Đây là game bắn súng nhập vai mới lạ hỗ trợ chơi trên mobile sử dụng Android và IOS. Nhiệm vụ của người chơi trong game Zombie War là phải tiêu diệt được lũ Zombie hung hãn đang tàn phá thế giới. Tải game và cùng bạn bè bảo vệ nền hòa bình của trái đất nào.

tải game zombie war cho android

Tải Game Zombie War online

Zombie War hay còn được gọi là game bắn Zombie như một làn gió mới trong dòng game online nhập vai mang tới cho người chơi những khám phá mới mẻ. Để tải game Zombie War bạn cần có điện thoại hoặc máy tính bảng cấu hình cao một chút vì đây là game có đồ họa 3D siêu nét. Game Zombie War cho phép người chơi chọn lựa nhân vật và trang bị vũ khí cho riêng mình, tuy nhiên vũ khí chỉ được nâng cấp với sức mạnh hủy diệt khi người chơi tích lũy được điểm và nhặt được nhiều vật phẩm trong quá trình chơi game. Ngoài bắn Zombie bạn sẽ còn phải đụng độ với các boss cực khủng vì vậy hãy trang bị tốt nhất cho nhân vật của mình khả năng tốn công cũng như phòng thủ nhé. Ngoài ra game Zombie War còn được trang bị với hơn 100 loại vũ khí khác nhau tha hồ cho các bạn trải nghiệm. Hãy tải Zombie War và chiến ngay thôi.

Tải game Zombie War mobile

nhân vật game zombie war

Hình ảnh trong game Zombie War

tải game zombie war miễn phí

Đố các bạn biết game nào đang làm điên loạn các game thủ bây giờ?? Hãy xem bảng xếp hạng game trên mobile bên dưới sẽ rõ nhé.

Top 03 Game Hot Nhất Hiện Nay

Chọn link tải game

Android | IOS

Advertising

Tải Game Zombie War
Game Nổi Bật