Tải Game Võ Lâm 3

Võ Lâm 3game hành động võ thuật nhập vai do MCCorp phát hành, đây là game phiêu lưu cổ đại lấy bối cảnh nhà triệu đại nhà Nguyên Trung Quốc. Game Võ Lâm 3 hiện tại hỗ trợ chơi trên các điện thoại sử dụng hệ điều hành Java, Android và IOS. Đây là game online được yêu thích nhất trong năm 2014 cực hấp dẫn.

tai game vo lam 3

Tai game

Game Võ Lâm 3 là sự kết hợp pha trộn giữa giữu nhiều thể loại game như game đánh nhau, game chiến thuật và game nhập vai. Khi tham gia Võ Lâm 3 người chơi sẽ được vào vai một trong các anh hùng hành tẩu giang hồ. Game được xây dựng trong bối cảnh khá mở với nhiều bản đồ khi người chơi được chu du khắp thiên hạ, được tham gia các bang phái và đặc biệt là thỏa sức học võ công. Game Võ Lâm 3 rất giống với thực tế bởi người chơi không bị gò bó có thể học rất nhiều loại võ công của các môn phái khác nhau, bạn sẽ bắt gặp các nhân vật khá quen thuộc trong những bộ phim Võ Lâm của Trung Quốc như Hồng Thất Kong, Dung Nhi, Quách Tĩnh, Dương Quá…..Để trở thành cao thủ võ lâm làm việc trượng nghĩa đòi hỏi người chơi phải liên tục học hỏi các chiêu thức võ công thâm hậu như vô ảnh cước, nhất dương chỉ, giáng long thập bát trưởng hay như lai thần trưởng….Hãy tải game Võ Lâm 3 để cùng ngao du khắp thiên hạ nào.

tai game vo lam 3 ve dien thoai

Tải game Võ Lâm 3

Bạn là người yêu thích các game kung fu võ thuật thì không thể nào bỏ qua các game hot như game Đấu Trường Thú, game Lý Tiểu Long hoặc tìm game mình yêu thích theo các thể loại như bên dưới

Chọn link tải game

Android | IOS

Advertising

Tải Game Võ Lâm 3
Game Nổi Bật