Tải Game Thủy Thủ Mặt Trăng

Game Thủy Thủ Mặt Trăng được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh cùng tên có nguồn gốc từ Nhật Bản rất được các bạn nhỏ yêu mến. Để tải game Thủy Thủ Mặt Trăng trước hết cần kiểm tra xem điện thoại có sử dụng 01 trong 03 hệ điều hành Android, Java hay IOS không? Vì game Thủy Thủ Mặt Trăng hiện tại chỉ chơi được trên 03 hệ điều hành này với thiết bị di động. Khi tải game các bạn cần chú ý lựa chọn hệ điều hành sao cho phù hợp với máy đang sử dụng nhé vì chọn sai hệ điều hành là không thể cài đặt được đâu.

game thuy thu mat trang

Tải game Thủy Thủ Mặt Trăng chiến đấu

Game Thủy Thủ Mặt Trăng ngoài nhân vật chính thì còn có các nhân vật khác như Sao Thủy, Sao Hỏa, Sao Kim, Sao Mộc, đây cũng chính là bộ 5 siêu phàm khi hợp sức lại thì không một thế lực đen tối nào có thể chống đỡ nổi. Mỗi người trong nhóm của Thủy Thủ Mặt Trăng đều có một sức mạnh phi thường nhưng các thế lực xấu luôn tìm cách để chia rẽ sức mạnh của họ. Khi tham gia game người chơi sẽ lựa chọn nhân vật cho chính mình, thay đổi kiểu tóc và trang phục theo phong cách riêng của mỗi người. Game Thủy Thủ Mặt Trăng thiết kế theo phong cách chibi ngộ nghĩnh với màu sắc bắt mắt phù hợp với lứa tuổi yêu thích thể loại game vui nhộn này. Tải game offline này về máy để giải cứu thế giới cùng với Thủy Thủ Mặt Trăng nào.

Tải game Thủy Thủ Mặt Trăng cho điện thoại

tai game thuy thu mat trang

Ngoài game Thủy Thủ Mặt Trăng thì cũng có nhiều game hấp dẫn khác có cốt truyện từ truyện tranh như game 7 Viên Ngọc Rồng, game Naruto….

Chọn link tải game

Android | IOS

Advertising

Tải Game Thủy Thủ Mặt Trăng
Game Nổi Bật