Tải Game Temple Run 4

Tiếp nối sự thành công của các phiên bản game Temple Run một phiên bản game Temple Run 4 mới được ra mắt trên điện thoại di động iPhone, Android, Java thực sự đã làm fan hâm mộ dòng game này phát cuồng với những màn nhào lộn, rượt đuổi vô cùng thú vị trong đền thờ Ai Cập cổ đại. Hãy tải game miễn phí về điện thoại và tận hưởng game đặc sắc Temple Run 4 nào các bạn.

tai game temple run 4

Tai game Temple Run 4

Khung cảnh trong game Temple Run 4 khác hoàn toàn với những phiên bản Temple Run trước khi người chơi bắt đầu cuộc chạy trốn ngay trong đền thờ Ai Cập cổ đại với những xác ướp luôn truy đuổi kiệt cùng chỉ cần dừng lại là sẽ bị các thây ma này bắt được ngay. Người chơi lạc vào một mê cung khi không xác định được phương hướng với những cái bẫy chết người luôn rình rập. Game Temple Run 4 được bố trí các đồng xu luôn ở những vị trí nguy hiểm chỉ cần sẩy chân là người chơi đã bị rơi xuống những cái bẫy chết người này rồi. Bạn đã sẵn sàng để chạy thật nhanh với phiên bản game Temple Run 4 này chưa? Phiên bản mới này thực sự hấp dẫn với hình ảnh sắc nét, khung cảnh huyền bí với nhiều tình huống bất ngờ đến ngột thở. Hãy download game Temple Run 4 để chơi thử ngay nào.

Tải game Temple Run 4 cho điện thoại

tai game temple run 4 mien phi

Bạn cạnh thể loại game phiêu lưu như Temple Run 4 người chơi cũng có thể chọn lựa các thể loại game offline hay khác cũng không kém phần hấp dẫn đâu các bạn nhé.

Lựa chọn tải game hấp dẫn theo chủ đề hot

Chọn link tải game

Android | IOS

Advertising

Tải Game Temple Run 4
Game Nổi Bật