Tải Game Songoku

Songoku là nhân vật chiếm được cảm tình yêu mến đặc biệt của các bạn nhỏ yêu thích series truyện siêu kinh điển “07 Viên Ngọc Rồng“. Đây cũng là lý do game Songoku có số lượng người chơi đông đảo đến vậy. Giống như truyện đọc game Songoku cũng có rất nhiều phần và mỗi phần sẽ có cốt truyện khác nhau. Để tải game Songoku phiên bản mới dành cho điện thoại người chơi chỉ cần sở hữu một chiếc đt iPhone hoặc đt hỗ trợ hệ điều hành Android, Java.

tai game songoku mien phi

Tai game Songoku cho điện thoại

Game Songoku tồn tại cả 02 thể loại game online và game offline. Hỗ trợ tải game miễn phí với phiên bản Songoku online. Một số phiên bản game Songoku đang được yêu thích nhất như game Songoku bảo vệ trái đất, Songoku bảo vệ Ngọc Rồng, Songoku bảo vệ thành phố hay Songoku bảo vệ Rồng Thần….Đây là game nhập vai phiêu lưu với các trận quyết đấu đối kháng siêu kinh điển. Nhân vật Songoku sẽ phải ngày đêm luyện võ, luyện khinh công để tăng sức mạnh đánh đuổi quái vật và nhiều kẻ thù hung ác. Trong game Songoku người chơi sẽ được nhập vai mình yêu thích để thực hiện các nhiệm vụ vô cùng quan trọng bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù có sức mạnh phi thường hãy sử dụng trí thông minh và sức mạnh của mình để tiêu diệt chúng nhé. Xem hướng dẫn download game Songoku bên dưới.

tai game songoku danh nhau

  • Tải game Songoku phiên bản mới

Sau khi tải các bạn chỉ cần cài đặt lên là có thể cùng Songoku thực hiện ngay nhiệm vụ của mình. Các bạn cũng nên chơi thử các game hot đang được cộng đồng game Việt yêu thích nhất hiện nay như tải game hoa quả nổi giận hoặc tải game đột kích….

Xem thêm: Tải game đua xe

Chọn link tải game

Android | IOS

Advertising

Tải Game Songoku
Game Nổi Bật