Tải Game Robot Chiến Đấu

Game robot chiến đấu tựa game tranfomer người máy biến hình. Trong trò chơi robot đánh nhau này bạn sẽ được điều khiển con robot có sức khỏe phi thường, sử dụng thành thạo các loại vũ khí tối tân. Nhiệm vụ chính trong game robots 3D này yêu cầu bạn phải đánh bại nhưng con quái vật to lớn, đang cố tình xâm hại thành phố và tiêu diệt trái đất. Nếu yêu thích thể loại game khoa học viễn tưởng này thì nhanh tay tải game miễn phí về điện thoại ngay nhé.

tai-game-robot-chien-dau

Tải game robot chiến đấu

Bạn đã sẵn sàng đương đầu với các thử thách chưa? tải game robot đánh nhau và chiến đấu với đội quân quái vật, bảo về loại người đang bị diệt vong. Các siêu anh hùng của chúng ta có thể thay đổi hình dạng, biến hóa khôn lường trở thành các tay đấm robot boxing với cú đánh thần tốc, hay biến thành robot trái cây, robot bắn súng… rất nhiều chức năng hay và hấp dẫn khi bạn tải game robot miễn phí về máy điện thoại hoặc pc của mình.

Các tính năng trong game robot đánh nhau 2016

  • Đồ họa 3D sinh động với 50 cấp độ cực lôi cuốn.
  • Đa dạng người máy tranfomer robot cho bạn lựa chọn chiến đấu.
  • Nhiều bản đồ chiến đấu dưới đáy biển, trên không, mặt đất, trong thành phố… rất lôi cuốn.
  • Hệ thống vũ khí tối tân với kho súng và tên lửa mới nhất.

tai-game-robot-danh-nhau

Tải game về máy

Biệt đội robot siêu anh hùng đang cần một người lãnh đạo, bạn có muốn đảm nhận trọng trách này không? Hãy dẫn dắt đội quân robot đánh bại lũ quái vật mang lại hòa bình cho thế giới. Đây chắc chắn là trò chơi mang lại những cảm giác thú vị hay nhất dành cho dế yêu của bạn đấy.

=> Tải game robot biến hình

Số lượng game tại wap http://taigamemienphihaynhat.com/ vô cùng nhiều, với các thể loại vui nhộn khác nhau. Nếu là người ham mê game di động thì đừng bỏ qua những trò chơi này nhé!

Chọn link tải game

Android | IOS

Advertising

Tải Game Robot Chiến Đấu
Game Nổi Bật