Tải Game Quyền Vương 98

Game Quyền Vương 98 có xuất sứ từ Nhật Bản được Garena ra mắt vào tháng 05/2016 đang trở thành tâm điểm của tất cả game thủ yêu thích dòng game đối kháng. Có thể tải game Quyền Vương 98 về cho tất cả điện thoại và máy tính bảng thông dụng nhất hiện nay đặc biệt là các hệ điều hành Android, IOS. Quyền Vương 98 mang đến một sự mới lạ không giống như những game võ thuật trước đây, các bạn tải game và tự mình trải nghiệm khám phá xem hấp dẫn thế nào nhé.Quyền Vương 98

Tải game Quyền Vương 98

Quyền Vương 98 là game đối kháng nhưng cũng pha chút chiến thuật khi mỗi người chơi có thể lựa chọn cho mình tối đa 06 võ sỹ để thi đấu với những người chơi khác. Game online này có thể lệ thi đấu 01 – 01 hoặc tối đa là 06 – 06 võ sỹ cùng lúc. Game Quyền Vương 98 có tới 50 nhân vật để các bạn lựa chọn cho mình 06 võ sỹ tốt nhất. Mỗi võ sỹ có sức mạnh và các tuyệt chiêu riêng đòi hỏi người chơi phải vận dụng chiêu thức hợp lý khi thi đấu với các đối thủ mạnh. Game Quyền Vương 98 cho ta nhìn rõ các chỉ số đo lường của nhân vật như: Chiến lực, tư chất, cấp, hạng, công, thủ, HP để từ đó đưa ra một chiến lược hợp lý tăng sức mạnh và khả năng chiến đấu cho các võ sỹ của mình.

Những Game Kinh Điển Nhất

game Quyền Vương 98

  • Game Quyền Vương 98

Game Quyền Vương 98 cho người chơi lựa chọn đấu võ đài(solo 1 – 1) hoặc đấu đường phố(nhiều võ sỹ cùng lúc) tùy vào sở thích. Quyền Vương 98 có lối đánh theo lượt quen thuộc như nhiều game thẻ bài khác. Một điều thú vị nữa trong game Quyền Vương 98 đó là tính năng chiêu mộ các võ tướng tốt về với đội của mình để xây dựng 01 team mạnh nhất đánh đâu thắng đấy.

tải game Quyền Vương 98 android

Thi đấu game Quyền Vương 98

tải game Quyền Vương 98 apk

Tải game Quyền Vương 98 về điện thoại

Ngoài ra wap game còn tổng hợp rất nhiều game hot thuộc nhiều thể loại khác nhau tha hồ cho các game thủ lựa chọn.

>> Tai game dua xe

>> Tai game ban ca

Chọn link tải game

Android | IOS

Advertising

Tải Game Quyền Vương 98
Game Nổi Bật