Tải Game Qua Sông

Trò chơi thách thức trí thông minh của mọi người đây, tải game qua sông IQ miễn phí về cho điện thoại cảm ứng android, iphone ios. Là game trí tuệ rất sinh động khi mỗi câu hỏi đưa ra bạn phải thực hiện câu trả lời bằng hành động của chính mình. Game qua sông IQ đã ra phần 2 có thêm nhiều tình tiết và câu hỏi ly kỳ hấp dẫn. Liệu chỉ số IQ của bạn có cao không? trí thông minh và suy luận logic có tốt không? Hãy tải game miễn phí hay về cho dế yêu và thử sức mình với trò chơi qua sông nhé!

tai game qua song iq

Tai game qua sông iq 

Nhiệm vụ của bạn chính là tên gọi của trò chơi này đấy, phải đưa các con vật hay người qua được sông. Với hàng trăm câu hỏi từ dễ đến khó mọi người tha hồ khám phá. Việc áp dụng trí thông minh của mình để đưa ra đáp án chính xác là điều đương nhiên rồi, nhưng đối với game qua sông iq 2 này không chỉ đơn giản như vậy. Người chơi cần vận dụng đầu óc, suy nghĩ logic và hãy để ý từng chi tiết của câu hỏi, mới có thể tiến đến các level cao hơn. Liệu bạn trả lời được bao nhiêu câu hỏi trong lần đầu tiên chơi, và không cần sự giúp đỡ của bạn bè? Cùng tải game qua sông việt hóa về máy và đưa ra các câu trả lời chính xác.

tai game qua song mien phi

  • Hình ảnh câu hỏi game qua sông

Mọi người có biết ưu điểm của trò chơi trí tuệ này không? Khi chơi game qua sông IQ chúng ta phải suy nghĩ, suy luận, đặt ra các tính huống giả lập để có kết quả chính xác. Chính vào thời điểm này đầu óc được làm việc, được giải tỏa, kích thích trí thông minh nhanh chóng, dân dần như vậy game thủ sẽ có những suy nghĩ linh hoạt hơn, tư duy tốt hơn rất nhiều. Một điểm thú vị của game qua sông cho android là hình ảnh rất trực quan, sinh động, khiến người chơi dễ dàng đưa ra các đáp án.

Tải game qua sông miễn phí

Ngoài các game vui trí tuệ thì wap http://taigamemienphihaynhat.com/ cung cấp thêm một số trò chơi và ứng dụng khác cho di dộng. Tại sitemap bạn có thể tìm kiếm mọi thể loại game dua xe tốc độ cao hình ảnh 3d, game bắn cá ăn xu nổi tiếng, game đánh bài lôi cuốn và hàng loạt các trò chơi mới nữa. Chúc mọi người chơi game qua sông iq thật vui vẻ nhé!

Các game không nên bỏ lỡ

=> Tải game đột kích

=> Tải game pikachu

Chọn link tải game

Android | IOS

Advertising

Tải Game Qua Sông
Game Nổi Bật