Tải Game One Piece

Game One Piece được lấy nguồn cảm hứng dựa trên cốt truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng cùng tên. One Piece thuộc thể loại game hành động nhập phiêu lưu vô cùng hấp dẫn với các chiêu thức võ thuật đẹp mắt, khám khá các địa danh nổi tiếng trên toàn thế giới. Bạn có thể tải game One Piece  cho tất cả điện thoại và máy tính với 02 phiên bản riêng biệt.

tai game one piece

Tai game

Cùng thể loại: Tải game vua hải tặc
Game One Piece là một câu truyện phiêu lưu về chàng trai trẻ Monkey D.Luffy với mơ ước tìm được kho báu đã bị thất lạc từ lâu “One Piece” để trở thành vua Hải Tặc. Monkey D.Luffy tuy trẻ tuổi nhưng rất có tài về cả văn lẫn võ anh đã gặp gỡ rất nhiều người bạn có cùng chí hướng trong chuyến phiêu lưu của mình gồm 9 người là lập nên một bang phái mới với tên gọi hải tặc Mũ Rơm do chính Monkey D.Luffy làm thuyền trưởng. Trên đường đi truy tìm khó báu tìm ước mơ của mình nhóm hải tặc Mũ Rơm sẽ phải đụng độ với rất nhiều nhóm hải tặc có tên tuổi khác như Alvida, Buggy, Mèo Đen, Heart, Kid, Kuja….Liệu Monkey D.Luffy và các đồng đội của mình có vượt qua được các thử thách và tìm được kho báu không? Hãy tải game One Piece để nhập vai thuyền trưởng Monkey D.Luffy truy tìm kho báu nhé.

Tải game One Piece

tai game one piece online

Game One Piece vua hải tặc

tai game one piece pirate warriors

One Piecegame online vì vậy sau khi tải về máy bạn cần phải lập cho mình một tài khoản trước khi bắt đầu chơi nhé. Wap cũng xin giới thiệu thêm cho bạn một số game hot đang được chơi nhiều nhất ngay bên dưới.

Các game vui đang được yêu thích

Chọn link tải game

Android | IOS

Advertising

Tải Game One Piece
Game Nổi Bật