Tải Game Ô Ăn Quan

Game ô ăn quan là trò chơi dân gian phổ biến được nhiều bạn nhỏ ưu thích. Thuộc dòng game trí tuệ nhưng không cần yêu cầu các bạn phải vắt óc suy nghĩ, chỉ cần nghĩ cách đi làm sao cho ăn được nhiều ô và quan thôi. Tải game ô ăn quan miễn phí về máy điện thoại có màn hình cảm ứng như android apk, iphone ios hay thậm chí di động java cũng chơi được. Game dân gian phù hợp mới mọi lứa tuổi, đưa người chơi trở về tuổi thơ ngày xưa đầy ý nghĩa, mau tai game mien phi hay nhất về dế yêu, tham gia chơi ô ăn quan cùng bạn bè ngay nhé!

tai game o an quan

Tai game ô ăn quan miễn phí

Giới thiệu qua về game vui offline này cho tân thủ chưa chơi bao giờ có thể hiểu được. Trò chơi mang tính đối kháng 2 người chơi với nhau, mỗi bên có 1 quan và 25 quân. Game ô ăn quan bố trí mỗi bên 5 ô và mỗi ô 5 quân lúc đầu, 2 bên đầu là 2 quan. Bây giờ nhiệm vụ của người chơi bây giờ là bốc số quân của một ô bất kỳ, đi theo hướng nào cũng được, dải đều mỗi ô đi quan 1 quân. Sau khi hết số quân trên trên tay, nếu gặp quan thì bị chững phải dừng lại, nếu gặp ô có quân thì đi tiếp, gặp ô không có quân nào được phép ăn quân ở ô kế tiếp.

Những điểm thú vị khi chơi ô ăn quan

  • Dung lượng nhẹ nhàng, phù hợp với mọi dòng máy.
  • Là trò chơi dân gian có đồ họa mang phong cách quê hương.
  • Thuộc dòng game hot trí tuệ cực kỳ hấp dẫn.
  • Game ô ăn quan có nhiều cấp độ từ dễ đến khó cho bạn lựa chọn.

tai game o an quan mien phi

Đến với thể loại game android mang đậm chất dân gian này sẽ mang lại cho người chơi một cảm giác vui nhộn, yêu thích. Không giống như các game hành động đời mới hiện nay, đôi khi trò chơi quê hương tạo cho chúng ta một cảm giác thật khó tả. Mọi người cùng tải ô ăn quan về cho điện thoại và giải trí cùng bạn bè sau giờ học tập vất vả nhé!

Tải game ô ăn quan về máy

Trang http://taigamemienphihaynhat.com/ có khá nhiều thể loại trò chơi, ứng dụng phổ biến cho mobile. Tại sitemap bạn thảo mái lựa chọn và tải game theo sở thích của mình. Tai game danh bai mới nhất, tai game ban ga 5, tai game dua xe 3D, tai game ban ca ăn xu 2015, tai game ban sung hành động…Chúc các bạn chơi game thật sảng khoái nhé!

Tải game hay nhất

Chọn link tải game

Android | IOS

Advertising

Tải Game Ô Ăn Quan
Game Nổi Bật