Tải Game Nông Trại Việt

Game nông trại trên di động luôn thu hút được rất nhiều người chơi đủ mọi lứa tuổi vì chúng sở hữu phong cách đáng yêu và lối chơi nhẹ nhàng. Giới thiệu tới các game thủ một tựa game nông trại mới của Việt Nam mang tên Nông Trại Việt. Các bạn hoàn toàn có thể tải game và chơi ngay trên chiếc điện thoại di động của mình. Hãy tự mình khám phá xem game Nông Trại Việt hấp dẫn như thế nào nhé.

tai game nong trai viet

Tải game Nông Trại Việt

Nếu đã từng chơi qua game Hay Day bạn sẽ thấy nhiều điểm tương đồng ở Nông Trại Việt ban đầu bạn sẽ vẫn trồng cây lương thực, nuôi gia cầm, gia xúc, sản xuất ra các sản phẩm để đem đi bán hoặc trao đổi, số tiền sau khi bán sản phẩm được dùng để mua nguyên vật liệu nâng cấp nhà kho hoặc máy móc sản xuất. Trong game Nông Trại Việt bạn sẽ dùng kim cương để mua các vật phẩm giá trị hoặc dùng chúng để hoàn thành quy trình sản xuất thật nhanh mà không phải đợi lâu. Bạn có thể mua kim cương bằng cách lên cấp hoặc mua bằng tiền thật.

tai-game-nong-trai-viet-mien-phi

  • Game Nông Trại Việt

game-nong-trai--thuan-viet

Để lên cấp bạn phải đạt đủ số kinh nghiệm mà game Nông Trại Việt đặt ra, bạn có thể kiếm điểm kinh nghiệm bằng cách thực hiện nhiệm vụ hằng ngày của chàng nghệ sỹ hay lão đầu bếp. Các đơn đặt hàng sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn nhưng chúng đòi hỏi phải sản xuất chính xác những món hàng mà khách yêu cầu. Những cách này sẽ giúp bạn thu được nhiều vàng, ngoài ra khi hoàn thành các đơn hàng của tàu thủy bạn sẽ nhận được vé trao đổi dùng để mua các vật nuôi như chó hoặc mèo, vật nuôi sẽ giúp bạn có nhiều điểm kinh nghiệm hơn. Đặc biệt càng lên cấp người chơi sẽ nhận được nhiều hạt giống cây và các loại máy sản xuất mới.

Một điều thú vị khác là game Nông Trại Việt cho phép sản xuất ra các món ăn của Việt Nam như bánh trôi, cơm niêu khiến trò chơi trở nên rất thú vị và có cảm giác gần gũi hơn cho các game thủ Việt. Đồ họa game Nông Trại Việt tương đối đáng yêu sử dụng màu sắc tươi sáng dễ nhìn, môi trường được thiết kế khá sinh động, giao diện màn hình thiết kế khá hợp lý dễ dàng cho người chơi tương tác.

Chọn link tải game

Android | IOS

Advertising

Tải Game Nông Trại Việt
Game Nổi Bật