Tải Game Người Sói

Game người sói nói về nhân vật huyền thoại trong X-Men, anh có tên gọi khác là Logan đã trải qua rất nhiều cuộc chiến đấu và trở nên bất diệt. Bạn muốn trở thành một dị nhân không? Hãy tải game người sói miễn phí về cho máy điện thoại của mình nhé, trò chơi có hình ảnh 3D này hỗ trợ mọi dòng máy andorid apk, jav và iphone ios. Với thể loại game hành động nhập vai này bạn sẽ hóa thân thành người sói có nhiệm vụ đi báo thù cho những đồng đội của mình, ngoài ra còn có một trọng trách nữa là quay lại lịch sự và thay đổi hiện tại và tương lai.

Tải game người sói X-Men

Logan người sói đã trở nên hoàn toàn bất diệt sau cuộc thí nghiệm, trong cơ thể anh hoàn toàn là kim loại, vũ khí chính là móng vuốt ở 2 tay, nó khiến rất nhiều kẻ thù phải khiếp sợ. Được sự tin tưởng của mọi người, Logan phải đi báo thù và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Có rất nhiều dị nhân đã bị sát hay, bị bắt làm thí nghiệm phục vụ cho khoa học bất chính. Cho nên họ luôn phải lẩn chốn, rất may liên minh dị nhân X-Men đã đứng dậy vào bảo vệ công lý cho mọi người.

 

Game người sói những tính năng nổi bật

  • Đồ họa 3D sinh động và sắc nét.
  • Đa dạng các nhân vật, tổng hợp đầy đủ trong X-Men.
  • Nhiều màn chơi hấp dẫn được thiết kế từ dễ đến khó.
  • Dung lượng khá nhẹ, phù hợp với mọi dòng máy.

Nếu bạn là người yêu thích những bộ phim viễn tưởng, thì chắc chắn đã xem phim X-Men rồi đúng không nào. Vậy bây giờ có muốn trải nghiệm, muốn trở thành người sói không? Rất đơn giản là tải game người sói về máy, cài đặt và tham gia cuộc chiến đấu ác liệt này nhé. Chúc mọi người chơi game thật vui vẻ!

=> Tải game đua xe miễn phí

=> Tải game bắn súng

=> Tải game miễn phí hay khác.

Chọn link tải game

Android | IOS

Advertising

Tải Game Người Sói
Game Nổi Bật