Tải Game I Am Naruto

I Am Narutogame online được yêu thích trên mobile với sự đầu tư kỹ lưỡng về cả hình ảnh lẫn nội dung. Game I Am Naruto xây dựng dựa trên cốt truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng Naruto. Người anh hùng trẻ tuổi Naruto không được rất nhiều bạn trẻ yêu mến và kính phục không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nhiều nước khác nữa trong đó có các bạn trẻ tại VN. Hãy tải game I Am Naruto để xem game này hấp dẫn thế nào nhé.

tai game i am naruto

Tai game mien phi

>> Tai game Naruto

Game I Am Naruto thuộc thể loại game nhập vai khi người chơi sẽ được vào vai nhân vật chính Naruto bắt đầu tham gia vào thế giới huyền bí của Ninja. Bạn sẽ trở thành đội trưởng chỉ huy những Ninja xuất sắc nhất để chống lại một thể lực Ninja đen tối đang trỗi dậy. Game I Am Naruto có đến gần 200 nhân vật với hàng trăm nhẫn thuật tha hồ cho bạn khám phá nhé. Ngoài Naruto là nhân vật chính ra thì còn một số nhân vật nổi tiếng không kém và sẽ không còn xa lạ gì với những fan hâm mộ thường xuyên đọc truyện trạnh Naruto như Kakashi, Sasuke, Sakura….Người chơi sẽ thực sự bị cuốn hút vào những câu chuyện phiêu lưu, những cuộc tranh đoạt vĩ thú hay đấu trường khốc liệt của giới Ninja. Tải game hành động phiêu lưu này về điện thoại ngay thôi nào.

Tải game I Am Naruto

tai game i am naruto mien phi

Ngoài game Naruto ra thì game Ngọc Rồng online cũng xuất phát từ bộ truyện tranh nổi tiếng 7 viên Ngọc Rồng cũng rất được hâm mộ. Ngoài ra bạn cũng nên chơi thử các game hot sau

Chọn link tải game

Android | IOS

Advertising

Tải Game  I Am Naruto
Game Nổi Bật