Tải Game Hay Day

Game Hay Day một trong những game nông trại vui nhộn có phiên bản tiếng Việt đình đám tại thị trường game Việt Nam trong thời gian qua. Game nông trại Hay Day với phiên bản mới trên điện thoại lại càng tăng thêm sự thú vị trong game bởi nhiều tính năng mới được cập nhật. Tải game Hay Day về điện thoại để được nhập vai thử làm bác nông dân chăm sóc, trồng trọt cho nông trại của mình xem sao nhé.

tai game hay day

Tải game Hay Day miễn phí cho điện thoại

Game HayDay là một game offline hỗ trợ tải cho máy tính bảng iPad, điện thoại cầm tay như iPhone(IOS), các điện thoại Android(apk). Nội dung game Hay Day vô cùng hấp dẫn và dễ chơi, người chơi nhập vai lão nông điền với các công việc hàng ngày như ươm giống trồng cây, chăn nuôi đàn gia cầm, gia xúc….Bạn phải chăm sóc, tưới tắm cho cây trồng, vật nuôi một cách cẩn thận không được để bị nhiễm sâu bệnh. Trong game Hay Day điều làm bác nông dân vui nhất là đến ngày thu hoạch cây trái được mùa, đàn thú nuôi béo tốt. Người chơi có thể bán nông sản và thú nuôi đi để lấy vốn lựa chọn cho mình những giống vật nuôi, cây trồng mới hiệu quả hơn, năng suất hơn mang lại giá trị kinh tế cao hơn. Bạn hãy nhớ cho đàn vật nuôi ăn và uống nước đúng giờ để chúng mau lớn. Bạn cũng đừng quên tưới nước và bắt sâu bọ cho những cây trái nữa. Hãy xem hướng dẫn tải game Hay Day bên dưới nhé.

tai game hay day mien phi

Download game Hay Day

Game kinh điển khác: Tải game hoa quả nổi giận

Sau khi tải game Hay Day chỉ cần với vài thao tác cài đặt cơ bản là bạn có thể chơi game Hay Day trên dế yêu của mình luôn. Chúc các bạn có những trải nghiệm mới khi được làm bác nông dân chăm sóc nông trại của mình.

game hay day

Tải game hay khác

>> Tải game bắn cá

>> Tải game My Talking Tom

Chọn link tải game

Android | IOS

Advertising

Tải Game Hay Day
Game Nổi Bật