Tải Game Hạm Đội Phi Thuyền

Hạm Đội là một trong những game bắn súng siêu Việt kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Bối cảnh trong game Hạm Đội tương tự khi game bắn gà khi người chơi phải chiến đấu trên chiếc phi thuyền của mình với kẻ thù ngoài không giản để bảo vệ dải ngân hà, bảo vệ trái đất xanh của chúng ta. Để tải game Hạm Đội về chơi các bạn chỉ cần sử dụng một chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng có kết nối internet là được. Game Hạm Đội hỗ trợ cho các dòng máy sử dụng hệ điều hành Android.

tai game ham doi

Tải game Hạm Đội

Nhiệm vụ của bạn trong game Hạm Đội sẽ rất nặng nề đó vì tất cả các hành tinh trong dải ngân hà đang bị kẻ thù tàn ác phá hủy và trái đất cũng bị tàn phá nếu nhiệm vụ của bạn thất bại. Bạn sẽ được trang bị Hạm Đội phi thuyền hiện đại nhất với nhiều vũ khí hủy diệt như laze, ánh sáng xanh, đạn tỏa…..để tiêu diệt kẻ thù. Đội quân hung hãn này với số lượng cực kỳ đông và có hỏa lực mạnh vì vậy bạn cần thật tập trung điều khiển phi thuyền tránh né các luồng đạn của kẻ địch nhé. Hãy tải game Hạm Đội và trở thành siêu anh hùng bảo vệ trái đất và dải ngân hà nào các bạn.

tai game ham doi mien phi

Tải game Hạm Đội cho Android

Ngoài game Hạm Đội các bạn cũng có thể tìm kiếm và chơi thử rất nhiều game hấp dẫn khác được hỗ trợ tải hoàn toàn miễn phí trong wap game.

Những Game Hay Nhất Hiện Nay

Chọn link tải game

Android | IOS

Advertising

Tải Game Hạm Đội Phi Thuyền
Game Nổi Bật