Tải Game Flappy Bird

Game Flappy Bird nổi tiếng nhờ cách chơi đơn giản mà lại không hề đơn giản chút nào. Sản xuất tải Việt Nam và vang danh ra thị trường giải trí mobile trên thế giới, nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt và được rất nhiều game thủ hưởng ứng. Chỉ cần chiếc điện thoại thông thường, cấu hình không cần quá cao vẫn có thể tải game Flappy Bird về máy chơi bình thường. Không hình ảnh 3d, không âm thanh tỉ mỉ chau chuốt đến đồ họa nhưng trò chơi Flappy Bird vẫn lôi cuốn được người chơi. Nguyễn Hà Đông tác giả của game con chim ngu Flappy Bird cũng không ngờ game vui nhộn này lại được game thủ hưởng ứng đến như vây. Cùng tai game mien phi về cho di động android và java để vượt qua các thử thách trong trò chơi nhé!

tai game flappy bird mien phi

Tai game Flappy Bird miễn phí

Dòng game offline apk này thực sự rất đợn giản từ đồ họa thiết kế, âm thanh, đến nội dung và cách chơi cũng vậy. Chỉ cần nhấp vào màn hình điều khiển con chim Flappy Bird bay qua các ống nước là được, nhưng nếu để chạm vào chướng ngại vật thì bạn phải dừng cuộc chơi ngay đấy. Một việc đơn giản như vậy mà không làm được thì đúng là bực mình và ức chế phải không nào, nói thật là lúc mới bắt đầu chơi game Flappy Bird trên di động mình không ghi nổi điểm nào, con chim ngu này đã đập đầu vào ống nước và rơi xuống. Tất nhiên các lần chơi sau thì khá hơn một chút, công nhận là trò chơi Flappy Bird khiến bạn vừa đam mê vừa bực mình.

Các tính năng trong game Flappy Bird

  • Dung lượng 1MB do có thiết kế đơn giản
  • Đồ họa bối cảnh không mầu mè cho người chơi tập trung hơn
  • Cách chơi đơn giản chỉ cần nhấp vào màn hình vượt qua chướng ngại vật.
  • Khó điểu khiển con chim Flappy Bird bay đều vì đôi khi bị phân tâm.

tai game flappy bird

Nhiều game thủ tai Flappy Bird về máy và không hiểu tại sao lại chơi trò này nữa, vì khó đạt điểm cao và dễ gây ức chế. Liệu bạn có dám thử và tải game apk về dế yêu không? Một điểm thú vị là chơi game Flappy Bird cùng bạn bè và đọ điểm của từng người sẽ rất thú vị, trong đám bạn của mình nếu người đạt số điểm cao nhất là bạn thì sao nhỉ.

Tải game Flappy Bird cho android

Ngoài thể loại game khó chơi đơn giản này ra wap http://taigamemienphihaynhat.com/ giới thiệu thêm một số trò chơi vui nhộn khác tại sitemap, nơi tổng hợp toàn bộ game, ứng dụng hot nhất hiện nay. Tha hồ tải game đánh bài hấp dẫn, tải game bắn gà 5 mới nhất, tải game đấu trường thú 3d dối kháng..chúc mọi người có phút giây chơi game thật thoải mái.

Tải game hay vui nhộn khác

Tải game avatar online

Tải game pikachu

Chọn link tải game

Android | IOS

Advertising

Tải Game Flappy Bird
Game Nổi Bật