Tải Game Bắn Cá Fishing Diary

Game bắn cá ăn xu hay với một cái tên gọi quốc tế khác game Fishing Diary đang làm trao đảo cộng đồng game thủ bởi sự hấp dẫn của trò chơi. Hỗ trợ tải game Fishing Diary trên hầu hết các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS, Java, Android. Đặc biệt game Fishing Diary còn hỗ trợ phiên bản riêng dành cho Iphone.

tai game fishing diary

Tai game Fishing Diary

Trò chơi Fishing Diary mang đến sự thoải mái, vui vẻ cho người chơi sau mỗi chuyến đi săn cá dưới đáy đại dương và chiến lợi phẩm thu về là những đồng xu và kho vũ khí. Người chơi hãy sử dụng hết các vũ khí được trang bị để săn những con cá to nhất dưới đáy đại dương nào. Để tải game bắn cá lấy xu Fishing Diary các bạn kích vào đường dẫn bên dưới nhé.

game fishing diary

Link tải game Fishing Diary

Trong game Fishing Diary người chơi được khám phá, được trải nghiệm đáy đại dương với các loài cá cực đẹp, lạ mắt mà chỉ có ở Fishing Diary. Qua mỗi cấp độ người chơi sẽ được nâng cấp thêm các loại vũ khí lợi hại để bắt được cá to và nhiều cá hơn. Ngoài game Fishing Diary các game thủ không thể bỏ qua một số game nổi tiếng thuộc thể loại game bắn súnggame đánh bài như game Plants vs Zombies, game chém hoa quả, game biêng online

Xem thêm các game miễn phí tại đây: Tải game miễn phí

Chọn link tải game

Android | IOS

Advertising

Tải Game Bắn Cá Fishing Diary
Game Nổi Bật