Tải Game Dragon Ball

Game Dragon Ball hay với một tên gọi thân quen hơn game 7 Viên Ngọc Rồng, ai là fan hâm mộ của bộ truyện tranh nổi tiếng này thì không còn lạ lẫm gì với các nhân vật chính như Songoku, Songohan, Cadic, Ma Bư….Game Dragon Ball được xây dựng với hình ảnh 3D cực sắc nét với các chiêu thức của nhân vật đầy sức mạnh biến đổi khôn lường. Hãy tai game mien phi và tham gia vào chuyến phiêu lưu cùng Songoku và các bạn của anh nhé.

tai game dragon ball z

Tai Game Dragon Ball

Dragon Ballgame online nhập vai nên người chơi có thể chọn lựa một trong các nhân vật chính được hỗ trợ trong game, riêng cá nhân thì mình vẫn thích chọn Songoku nhất. Trong game Dragon Ball người chơi sẽ được trải nghiệm các màn đấu võ vô cùng hấp dẫn có cả thi đấu võ đài giống game Đấu Trường Thú nhưng nhiệm vụ quan trọng nhất mà người chơi cần phải thực hiện đó là đánh bại các thế lực đen tối giải cứu trái đất trước nguy co diệt vong và truy tìm 7 viên ngọc rồng bị thất lạc để nhận được các điều ước. Tham gia game Dragon Ball bạn sẽ nhận ngay một vé trở lại ký ức tuổi thơ của mình với bộ truyện tranh siêu kinh điển 7 viên ngọc rồng và tham gia vào các chuyến phiêu lưu kỳ thú giải cứu cả thế giới cùng các nhân vật trong game Dragon Ball nhé.

Tải Dragon Ball

tai dragon ball

Hình ảnh game Dragon Ball

game dragon ball

Bên cạnh game siêu kinh điển Dragon Ball thì còn một loạt các game khác mà chắc chắn rằng tuổi thơ ai cũng thích và ít nhất đã từng chơi thử một lần.

Chọn link tải game

Android | IOS

Advertising

Tải Game Dragon Ball
Game Nổi Bật