Tải Game Đặt Boom

Game đặt boom vui nhộn này đã có từ rất lâu, thời điện tử cẩm tay 4 nút trò chơi này đã rất phổ biến. Nay game đặt boom miễn phí có mặt trên điện thoại di động và hỗ trợ nhiều hệ điều hành android apk, iphone ios, java. Thuôc game hành động tinh nghịch, mang lại cho người chơi cảm giác thú vị ngay lần đầu chơi. Tải game đặt boom online về dế yêu hoàn thành các thử thách, nhiệm vụ trong trò chơi Bomberman Dojo này nhé. Liệu rằng chàng trai bomber của chúng ta có xuất sắc vượt qua nguy hiểm hay không? Cùng nhau tai game mien phi hay về máy khám phá đồ họa tuyệt đẹp trong phiển bản mới nhất này.

tai game dat boom

Tai game đặt boom online

Nhiệm vụ trong game chiến thuật này không hề đơn giản đâu nhé, bạn phải tính toán và đặt boom đúng vị trí để hạ được hết những con quái vật trong game. Trong quá trình chơi game đặt boom bạn cũng có thể sử dụng bom để mở đường, ăn thêm bom mới. Tính năng hấp dẫn trong game đặt bom cho andorid này là đa dạng cấp độ chơi, từ dễ đến khó luôn lôi cuốn được game thủ.

Game đặt boom 2015 có gì mới

  • Đồ họa, âm thanh sinh đông, mượt mà.
  • Nội dung hấp dẫn với nhiều mai chơi cực thú vị.
  • Game bomberman chơi được chế độ online và offline.
  • Nâng cấp thêm nhiều tính năng mới hỗ trợ người chơi.

tai game dat boom mien phi

Dù bạn đã chơi game đặt bom online trên máy tính, hay di động thì đều biết trò chơi này yêu cầu game thủ phải di chuyển nhanh nhẹn. Số lượng bom bạn được đặt sẽ tăng dần lên, mới đầu chỉ có một quả, sau này đặt được 2, hoặc 3 quả. Phạm vi nổ cũng được lan rộng hơn, tiếp theo bạn có thể ăn được bom hẹ giờ, chủ động nổ bom bất cứ lúc nào.

Tải game đặt boom miễn phí

Trò chơi nào cũng có điểm hấp dẫn riêng của nó, mọi thể loại game đều mang lại tiếng cười, sự sảng khoái cho game thủ khi chơi. Đến với wap: http://taigamemienphihaynhat.com/ nơi bạn có thể tải game vui, ứng dụng hot cho dế yêu của mình, sitemap nơi chứa toàn bộ trò chơi hay nhất. Tai game dua xe oto địa hình, tai game ban ca 2015, tai game danh bai mới nhất, tai game ban sung đột kích, tai game ban ga 3 hấp dẫn. Chúc mọi người có phút giây giải trí thật thoải mái.

Thể loại game hay khác

Chọn link tải game

Android | IOS

Advertising

Tải Game Đặt Boom
Game Nổi Bật