Tải Game Đập Chuột

Game đập chuột chũi là trò chơi vui nhộn nhí nhảnh cho điện thoại, hỗ trợ hề điều android, iphone và java nữa. Đơn giản và dễ chơi chính là ưu điểm của game, tất cả những gì bạn phải làm là đập chuột chũi khi chúng thò đầu lên thôi. Đồ họa, âm thanh đẹp mắt và sinh động đã tạo nên trò chơi đầy sức hấp dẫn giúp chúng ta giải trí, đem lại nhiều tiếng cười, xua tan mọi căng thẳng và áp lực. Mau tải game đập chuột miễn phí cho dế yêu nhé. Liệu bạn có vượt qua tất cả các màn chơi, ghi được điểm tuyệt đối hay không? Hãy tai game miễn phí về máy và nhập cuộc ngay nhé!

tai game dap chuot

Tải game đập chuột cho andorid

Hãy nhớ nhiệm vụ trong game offline này là đập chuột thôi nhé, trong các hố dưới lòng đất sẽ có những con chuột chui lên, phá hoại mùa màng. Lúc này game thủ hãy giúp các bác nông dân cầm búa đập chuột chũi khi chúng ngóc đầu lên, nhưng hãy chú ý đập phải bác thợ mỏ nhé, yêu cầu nhanh tay nhanh mắt những vẫn phải cận thận. Điểm hay nhất trong game đập chuột là bạn không thể đoán được chúng lên lúc nào, lên tại vị trí nào, hoàn toàn là ngẫu nhiên hết. Khi đi tới các màn chơi tiếp theo số lượng hốc sẽ nhiều hơn, đồng nghĩa với việc đập chuột phải chuẩn và nhanh hơn nữa.

game dap chuot

  • Hình ảnh game đập chuột trên máy di động

Những con chuột chũi trong game được thiết kế sinh động nhiều màu sắc, khiến cho game thủ bị cuốn vào cuộc chơi, không thấy cảm giác nhàm chán. Game đập chuột cho android đôi lúc sẽ có 2, 3 con lên cùng lúc, game thủ không nên bỏ qua cơ hội này, nhanh tay hành động đập chuột nhé. Đối với những con ăn cắp được mũ của bác thợ mỏ đội vào, chúng có thêm lớp bảo vệ, cần đập 2 phát liên tục mới hạ được con chuột chũi thông minh này.

Tải game đập chuột miễn phí

Còn rất nhiều trò chơi tương tựa game đập chuột chũi và còn hay hơn nữa được tổng hợp tại sitemap. Trang tải game http://taigamemienphihaynhat.com/ có đa dạng thể loại cho game thủ lựa chọn và tải về mobile. Đây là một số trò chơi nổi tiếng đang thu hút ngiều người tham gia nhất, tải game bắn cá ăn xu, tải game bắn gà 5, tải game đua xe thú online, tải game đánh bài bigkool tiến lên….Chúc các bạn chơi game thật vẻ, thoải mái nhé!

Tải game miễn phí hay khác

Tải game đấu trường thú

Tải game zombie

Chọn link tải game

Android | IOS

Advertising

Tải Game Đập Chuột
Game Nổi Bật