Tải Game Contra

Ai còn nhớ trò chơi điện tử 4 nút thành thánh, tải game contra miễn phí cho điện thoại, phiên bản trên mobile hoàn hảo về đồ họa và âm thanh. Thuộc dòng game bắn súng hay hấp dẫn nhất, khiến người chơi có cảm giác được phiêu lưu mạo hiểm, trong nhiệm vụ giải cứu thế giới. Trò chơi bắn súng này còn đang rất được ưa chuộng vì nội dung rất thú vị. Tải game contra về máy với đầy đủ các vesion từ 1, 2, 3 4. Cầm dế yêu lên tai game mien phi tìm hiểu những điều tuyệt vời trong trò chơi hành động offline này.game contra

Contra tải game vui miễn phí

tất cả có 8 bài, mỗi màn chơi đều có độ khó và điểm thú vị riêng, tất nhiên là càng lên cấp độ cao thì càng không đơn giản. Trên đường đi gặp rất nhiều khó khắn, cần tiêu diệt kẻ địch, bắn hạ vũ khí tối tân. Đừng để lỡ những loại súng hấp dẫn trên chiến trường bạn nhé. Game contra thực sự đã ghi dấu ấn giống như các trò chơi nổi tiếng khác như game bắn cá ăn xu, hoa quả nổi giận… Tải game contra miễn phí về điện thoại, thử thách bản thân với trò chơi phiêu lưu kỳ bí.

tai game contra

màn 1, 2, 3, 4 đều rất hấp dẫn, nếu trình độ chưa cao nhiều game thủ cần mua thêm mạng nếu không muốn chơi lại từ đầu. Contra trên di động cự kỳ hấp dẫn, nếu là người yêu thích game hành động bạn không nên bỏ lỡ trò chơi này. Tai game hay miễn phí cho mobile hóa thân thành chàng rambo.

Tải game contra miễn phí

Còn rất nhiều trò chơi cùng ứng dụng hay khác đang chờ được khám phá. Chúc mọi người chơi game vui vẻ sau ngày làm việc, học tập mệt mỏi.

Chọn link tải game

Android | IOS

Advertising

Tải Game Contra
Game Nổi Bật