Tải Game Contra 2018

Tải game contra 2018 là phiên bản mới lạ và hoành tráng nhất hiện nay để các game thủ 8x, 9x một thời còn say mê chơi trên máy điện tử cầm tay 4 nút được trải nghiệm và thưởng thức lại các màn chơi giải trí vui nhộn cùng đông đảo bạn bè của mình. Với nhiều tính năng mới cũng như được thiết kế đồ họa rất chi tiết đồng thời sắc nét vô cùng để các bạn có được những trải nghiệm đáng nhớ nhất. Chơi game theo đúng sự yêu thích cũng như đúng sự thích thú mà các bạn có thể tham gia một cách nhanh chóng. Tải game miễn phí về điện thoại cảm ứng thông minh của mình để các bạn được thỏa sức với các đam mê bắn súng cũng như đam mê thư giãn của mình.

Tải Game Về Máy Contra 2018

tai game Contract-Killer

Xem thêm: tải game bắn súng miễn phí

Khi tham gia vào trò chơi đấu súng kinh điển và hấp dẫn từ trước tới nay khó mà có thể bỏ qua được để các bạn có thể tham gia chiến đấu như những người anh hùng. Tải trò chơi contra 2018 cuộc đấu súng siêu kinh điển mà các bạn sẽ phải nhập vai. Những kẻ thù chúng đang tấn công và tàn phá mảnh đất mà bạn đang sinh sống vì thế hãy bắn súng, chiến đấu hết mình bằng cách di chuyển và tiêu diệt chúng nhanh chóng trên đường đi. Bọn chúng đã dăng ra rất nhiều những cạm bẫy vô cùng bí ẩn trên đường đi vì thế các bạn phải thật chú ý và thật cẩn trọng vượt qua. Với rất nhiều màn chơi và các cấp độ khác nhau mà các bạn sẽ phải trải qua một cách nhanh chóng để tiêu diệt boss chủ của màn chơi.

Xem thêm: tải game offline miễn phí

game contra

Mọi cuộc chiến đều chứa đụng những nguy hiểm và những bất ngờ thú vị mà các bạn sẽ phải vượt qua cùng nhiều vật phẩm hỗ trợ.

Top game hot nhất:

Tai tro choi hay

Tai game zombie tsunami

Link tải game miễn phí

Android | IOS

Advertising

Tải Game Contra 2018
Game Nổi Bật