Tải Game Chiếc Nón Kỳ Diệu

Game chiếc nón kỳ diệu trò chơi truyền hình vui nhộn trên vtv3 cực hay. Phiên bản có đầy đủ tính năng, tổng hợp nhiều cầu hỏi trong chiêc nón kì diệu năm 2014, 2015. Người chơi có cảm giác như đang được tham gia gameshow, quay nón và trả lời ô chữ cho từng câu hỏi vây. Hỗ trợ dòng máy điện thoại cho hệ điều android, iphone ios và java. Nếu yêu trò chơi trí tuệ suy luận này thì mau tai game mien phi về cho di động ngay nhé. Cùng người dẫn chương trình vui tính, khám phá từng câu hỏi thú vị, hóc búa trong chiếc nón kỳ diệu online.

game-chiec-non-ky-dieu

Tai game chiếc nón kỳ diệu

Nhiệm vụ chính của người chơi game chiếc nón kỳ diệu là phải đoán được câu trả lời trong số câu hỏi của chương trinh. Không như các game trí tuệ khác, bạn chỉ cần trả lời luôn đáp án là xong. Nhiệm vụ quay chiếc nón kỳ diệu để giành quyền trả lời, giành cách món quả, điểm số cho mình trong mỗi vòng quay. Trong chiếc nón này sẽ có ô mất điểm ( mất toàn bộ số điểm đang có ), mất lượt ( nhường quyền cho người chơi khác ), chia đổi ( chia đổi điểm số hiện nay ), nếu game thủ may mắn sẽ quay vào ô nhân đôi, may mắn ( có quyền mở 1 ô chữ )…Chiếc nón kì điệu vtv3 còn rất nhiều ô điểm thú vị khác, hay trở thành người chơi khám phá những tính năng hấp dẫn trong game offline này nhé.

Game chiếc nón kỳ diệu và các điểm đáng chú ý:

  • Đồ họa 3d đệp mắt, nổi bật nhật vật và từng họa tiết trong trò chơi.
  • Số lượng câu hỏi nhiều đa dạng mọi chủ đề.
  • Âm thanh tiếng việt dẫn chương trình vui tính, mang lại cảm giác thoải mái khi chơi.
  • Nội dung gameshow chiếc nón kỳ diệu nổi bật giúp người chơi tăng thêm kiến thức.

tai game chiec non ky dieu

Chơi game andorid này ngoài sự hiểu biết sâu rộng ra bạn còn cần thêm một chút may mắn nữa. Mỗi vòng quay là mỗi lần đem lại cảm giác hồi hộp, lo lắng xem mình có bị mất điểm, mất lượt trả lười không? Tải chiếc nón kỳ diệu về điện thoại đương đầu với thủ thách vượt qua mọi người chơi khác để giành chiến thắng tuyệt đối với số điểm cao nhất.

Tải game chiếc nón kỳ diệu về máy

Số lượng trò chơi không giới hạn tại site: http://taigamemienphihaynhat.com/ có đầy đủ mọi thể loại khác nhau, cập nhập các game hot hay nhất tại sitemap. Giờ đây muốn tải game vui miễn phí thật đơn giản, tai game danh bai 2015, tai game ban ga mới nhất, tai game dua xe oto 3d, tai game ban ca cho andorid…Chúc mọi người có phút giây chơi game vui vẻ!

Tải game cực kỳ hay thuộc thể loại khác

=> Tải game pikachu

=> Tải game đột kích

Chọn link tải game

Android | IOS

Advertising

Tải Game Chiếc Nón Kỳ Diệu
Game Nổi Bật