Tải Game Bắn Cung

Game bắn cung cũng hấp dẫn không khác gì các game bắn súng có hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Với game bắn cung 3D trên điện thoại bạn sẽ được thử cảm giác là một cung thủ như thế nào. Bắn cung là game vui nhộn hỗ trợ chơi trên điện thoại hệ điều hành Android, Java và IOS chỉ cần tai game về là chơi được ngay.

tai game ban cung

Tải game bắn cung 3D

Game bắn cung với hình ảnh 3D khiến người chơi có cảm giác như đang thi đấu trong trường bắn ngoài đời thực. Luật chơi trong game bắn cung rất đơn giản bạn sẽ được chơi theo lượt với số lượng mũi tên nhất định và nhiệm vụ là phải bắn các mũi tên đó vào đích càng chính xác thì số điểm càng cao. Game bắn cung cũng có các cấp độ từ dễ đến khó cho người chơi lựa chọn, nếu bạn mới chơi game offline này thì tốt nhất là chọn cấp độ dễ để bắn cho quen cảm giác đã. Game bắn cung ngoài tính giải trí còn rèn luyện cho bạn rất tốt các kỹ năng như nhanh tay, tinh mắt và cả sự bình tĩnh, kiên trì nữa. Bạn có muốn trở thành một cung thủ pro được mọi người kính nể không? Hãy tải game bắn cung về máy để bắn thử ngay nào.

Tải game bắn cung cho điện thoại

tai game ban cung mien phi

Tiện đây wap game cũng xin giới thiệu tới các bạn một số game hot đang được cộng đồng yêu thích với hàng triệu người chơi như bắn cá ăn xu, game pikachu, game meo Tom…..Hoặc các bạn cũng có thể tự tìm game hay bằng cách truy cập vào website và gõ tên game cần tìm vào ô tìm kiếm nhé.

Xem thêm: Tải game đua xe

Chọn link tải game

Android | IOS

Advertising

Tải Game Bắn Cung
Game Nổi Bật