Tải Game Bắn Chim

Game bắn chim là trò chơi bắn súng lôi cuốn miễn phí cho hệ điều hành android apk, iphone ios và java. Bối cảnh trung khu vườn trồng bí ngô sắp được thu hoạch của bác nông dân, tự nhiên từ đâu bay đến rất nhiều chim, chúng tha xuống phá hoại và lấy đi những quá bí ngô dành cho ngày lễ Halloweeen. Tai game bắn chim về máy và ngăn chặn điều đó xảy ra nhé, hãy giúp bác nông dân giữ lại khu vườn bội thu. Số lượng người tham gia chơi game bắn súng này không ngừng tăng lên, đây là một trò chơi đang rất hót giúp game thủ giải tỏa căng thẳng.

tai game ban chim

Tai game mien phi – Game bắn chim

Nhiệm vụ chính của bạn là phải hạ hết lũ chim đang có âm mưa phá hoại mùa màng và ngày lễ vui vẻ sắp tới. Nếu không nhanh tay ngăn cản chúng lại thì hậu quả sẽ rất khôn lường đó. Chơi game bắn chim trên điện thoại yêu cầu game thủ phải có đội mắt tinh anh, nhìn bao quát được toàn bộ đàn chim, bởi chúng hay bay tới khu vườn vào ban đêm. Cần thêm đôi tay cũng linh hoạt không kém, sử dụng súng và bắn hạ từng con trong đàn.

Game bắn chim 2015 có gì hot?

  • Phù hợp với hầu hết các dòng máy điện thoại di động
  • Game bắn súng vui nhộn có nội dung hay và lôi cuốn
  • Đồ họa sáng tạo, đẹp mắt mang phong cách riêng
  • Trò chơi bắn chim nhiều các màn chơi cực kỳ hấp dẫn.

tai game ban chim mien phi

Đàn chim bay lượn khắp bầu trời, chúng tha những quả bí ngô đi theo, nếu như không bắn hạ được hết thì coi như mùa màng mất trắng. Trách nhiệm nặng nề đang đặt lên vai những game thủ chơi bắn chim đó, hãy xác định tọa độ thật chuẩn và chính xác để không một con chim nào được thoát.

Tải game bắn chim về máy

Các bạn đừng quên nâng cấp súng và khả năng ngằm bắn lên nhé, những level sau cần tay súng thật chuyên nghiệp mới vượt qua được đấy. Trang tải game hay http://taigamemienphihaynhat.com/ giới thiệu một số danh mục trò chơi và game hot cho mọi người tham khảo.

Truy cập vào sitemap để thấy toàn bộ danh sách game mobile với đầy đủ các thể loại nhé, chúc mọi người chơi game thật vui vẻ!

Chọn link tải game

Android | IOS

Advertising

Tải Game Bắn Chim
Game Nổi Bật