Tải Game Bắn Cá Online iCa

Game bắn cá online iCa được dự đoán sẽ trở thành một hiện tượng trong năm 2016 bên cạnh game bắn cá ăn xu một thời đình đám. iCagame bắn cá online đầu tiên hỗ trợ trên điện thoại di động đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ yêu thích dòng game này. Chỉ cần sở hữu điện thoại cảm ứng là tải game iCa về máy được rồi.

tai game ica

Tai game iCa

Game iCa không những được thiết kế với hình ảnh sắc nét cực kỳ hút mắt mà game còn rất vui nhộn tạo cảm giác hào hứng cho người chơi, các bạn hoàn toàn có thể rủ nhóm bạn của mình chơi game này và cùng săn cá dưới đáy đại dương. Khác hoàn toàn với game bắn cá trước đây bạn chỉ có thể đi săn cá một mình với game iCa bắn cá đã trở thành tập đoàn khi chơi được từ 2 – 4 người cùng lúc. Kho vũ khí trong game bắn cá online iCa cũng được nâng cấp đáng kể với nhiều vũ khí săn cá hiện đại với 06 loại súng khác nhau, trong quá trình chơi bạn hãy thường xuyên đổi súng để săn cá cho phù hợp chẳng hặn gặp các loài cá to bạn không thể dùng súng viên 01 được mà hãy sử dụng loại súng hiện đại nhất với 30 viên đạn bắn cùng lúc. Hãy tải game iCa miễn phí để sẵn sàng bắn cá dưới đáy đại dương nào.

tai game ica online

Tai game

tai game ban ca online

  • Tải game bắn cá iCa

Game iCa thường xuyên cập nhật các phiên bản mới nhất với nhiều tình năng mới đầy thú vị. Hãy tải game iCa về đt và giải trí vào cuối tuần thôi. Một điểm đặc biệt nữa trong game online này là các bạn vừa chơi vừa nói chuyện được với những người chơi cùng mang tới một cộng đồng game lành mạnh, vui vẻ và gắn kết.

Game mới khác: Tải game hải tặc bắn cá

Thể loại khác: Tải game đua xe

Chọn link tải game

Android | IOS

Advertising

Tải Game Bắn Cá Online iCa
Game Nổi Bật