Tải Game Bắn Cà Chua

Game bắn Cà Chua là game mobile vui nhộn mang tới sự trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho người chơi. Hiện tại game bắn Cà Chua chỉ hỗ trợ chơi trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Để tai game mien phi hấp dẫn này bạn chỉ cần một chiếc điện Android có kết nối internet qua 3G hoặc wifi là được.

tai game ban ca chua mien phi

Tai game bắn Cà Chua

Game bắn Cà Chua do MeCorp phát hành và đã được việt hóa hoàn toàn và mang trong mình một làn gió mới trong dòng game vui nhộn. Game bắn Cà Chua được xây dựng với tạo mình vô cùng ngộ nghĩnh đáng yêu người chơi sẽ được phiêu lưu khám khá thế giới tuyệt đẹp của loài cà chua và các nhân vật đáng yêu của họ hàng nhà rau, củ, quả nữa chứ. Một số tên nhân vật trong game bắn Cà Chua người chơi chỉ cần nghe thôi đã sắp bật cười rồi như Bé Cà, Khoai Mập, Hành Tây tốt bụng, Nấm lùn, Bé Cải….Tất cả các nhân vật ngộ nghĩnh này đều xuất hiện trong game bắn Cà Chua các bạn hãy tải game về máy và chơi thử ngay nhé.

tai game ban ca chua cho android

Download game bắn Cà Chua

Bắn Cà Chuagame offline nên sau khi tải về máy bạn có thể chơi mọi luc, mọi nơi mà không cần phải kết nối wifi.  Hãy chơi game bắn Cà Chua và cùng cười sảng khoái nào các bạn!

Một số tựa game hot trong năm 2015 khó có thể bỏ qua

Nếu vẫn chưa tìm được game ưng ý thì hãy truy cập sitemap của wap game lựa chọn các game hấp dẫn khác mà bạn thích nhé.

Chọn link tải game

Android | IOS

Advertising

Tải Game Bắn Cà Chua
Game Nổi Bật