Tải Game Bắn Bóng

Không giống như game bắn gàgame bắn cá thể loại game bắn bóng lại có lối chơi khác biệt hẳn. Người chơi sẽ ăn được điểm khi bắn các loại bóng cùng màu vào với nhau. Game bắn bóng hỗ trợ chơi trên điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Android và Java. Các bạn chỉ cần tai game về cài đặt là có chơi game bắn bóng ngay.tai game ban bong mien phi

Tải game bắn bóng về điện thoại

Game bắn bóng thuộc thể loại game vui có cách chơi tương tự như game bắn trứng hoặc game Candy. Nhiệm vụ của người chơi là phải tính toán làm sao ăn được nhiều điểm trong thời gian ngắn nhất. Các bạn hãy lựa chọn hoặc tạo ra các quả bóng cùng màu xếp cạnh nhau càng nhiều thì số điểm ăn được càng lớn. Game bắn bóng được tạo hình ngộ nghĩnh với các quả bóng nhiều màu sắc vô cùng đáng yêu nên đây là game offline được các bạn nhỏ quan tâm đặc biệt. Có rất phiên bản game bắn bóng khác nhau như bắn bóng nước, bắn bóng màu nhưng phiên bản được yêu thích nhất vẫn là game bắn bóng Zuma. Các bạn download game bắn bóng cho điện thoại bằng cách truy cập theo link tải bên dưới.

tai game ban bong danh cho dien thoai

Tai game mien phi bắn bóng Zuma

Ngoài game bắn bóng thì vẫn còn rất nhiều game hấp dẫn khác người chơi không thể bỏ qua. Hãy xem các game hot nhất thị trường ngay bên dưới các bạn nhé.

>> Tải game zombie

>> Tải game đột kích

>> Tải game đánh bài

>> Tải game đua xe

Đây chỉ là một vài game tiêu biểu nhất còn để xem tổng hợp các loại game theo thể loại các bạn hãy truy cập vào sitemap của wap nhé.

Chọn link tải game

Android | IOS

Advertising

Tải Game Bắn Bóng
Game Nổi Bật