Tải Game Avatar Star

Game Avatar Star là game nhập vai vốn đã rất nổi tiếng trên máy tính và phiên bản game Avatar Star trên điện thoại một lần nữa làm trao đảo cộng đồng những người yêu thích thể loại game bắn súng nhập vai. Người chơi có thể tải game Avatar Star cho điện thoại Android(apk), hệ điều hành được nhiều người dùng nhất hiện nay.

game avatar star

Wap tai game hay

Game Avatar Star không những là game chiến thuật hay mà còn có tính đối kháng rất cao đòi hỏi người chơi phải sử dụng tốt các kỹ năng. Avatar Star là game có hình ảnh 3D cực kỳ sắc nét được tạo hình với 03 lớp nhân vật đó là: Hộ Vệ, Sát Thủ và Pháo Thủ, mỗi nhân vật này có các skill khác nhau và người chơi cần kết hợp thật tốt để tạo ra một chiến thuật công thủ hợp lý. Một điều thú vị trong game Avatar Star là bạn có thể biến hóa thành các nhân vật hoạt hình được yêu thích như: Người Nhện, Người Sắt, Songoku, Cướp Biển…Đây là một món ăn tinh thần cho trí tưởng tượng phong phú của người chơi.

>> Game bắn súng hay khác: Tải game đột kích 

tải game avatar star cho điện thoại

Tải game Avatar Star cho điện thoại

Game Avatar Star luôn được thường xuyên nâng cấp, mỗi phiên bản mới đều có thêm tính năng mới mang lại có người chơi nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Avatar Star là game có tiết tấu vui nhộn đang được các bạn trẻ yêu thích đặc biệt là với phiên bản mới trên điện thoại di động Android.

tải game avatar star phiên bản mới

Tải game Android Avatar Star

Game offline bỏ qua sẽ tiếc

>> Tải game bắn cá ăn xu

>> Tải game Zombie Tsunami

>> Tải game đua xe

Chọn link tải game

Android | IOS

Advertising

Tải Game Avatar Star
Game Nổi Bật