Tải Game Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5

Là game show truyền hình cho học sinh được rất nhiều người yêu thích và đón xem mỗi giờ lên sóng. Nay được chuyển thể thành game trên điện thoại, trò chơi ai thông minh hơn học sinh lớp 5 phù hợp trên mọi dòng điện thoại. Với nội dung và các câu hỏi tương tự trong game show, các phụ huynh nên tải game ai thông minh hơn học sinh lớp 5 về máy android, iphone hay java dể cho các con chơi và giải trí, quan trọng nhất là các con biết thêm được nhiều kiến thức mới bổ ích qua những câu hỏi.

Tải game ai thông minh hơn học sinh lớp 5 miễn phí

Những ai đã theo dõi trò chơi này trên tivi thì chắc chắn không lạ gì cách chơi rồi đúng không ak? Còn những ai chưa biết thì không phải lo, cứ tải game về máy là chơi được thôi, vì ai thông minh hơn học sinh lớp 5 có luật chơi rất đơn giản, giải thưởng lại khá cao :D. Được thiết kế với đồ họa đẹp mắt và sinh động, đa dạng mầu sắc cho các em, tổng hợp rất nhiều câu hỏi bổ ích kích thích sự phát triển não bộ của trẻ.

=> Tải game đột kích

Hướng dẫn chơi game ai thông minh hơn học sinh lớp 5

  • Tổn cộng có 11 câu hỏi mà bạn phải trả lời.
  • Trả lời đúng từ câu số 1 đến số 5 nhận được 3 triệu vnđ. (trả lời sai phải ra về tay không).
  • Từ câu số 6 trở đi có quyền sử dụng trợ giúp và xin dừng cuộc chơi để bảo toàn số điểm.
  • Có MC Thanh Bạch đọc câu hỏi và đáp áp cho người chơi.
  • Game cũng có đầy đủ quyền trợ giúp như ở ngoài.

Game ai thông minh hơn học sinh lớp 5 thực sự là một trò chơi đầy bổ ích, giúp trẻ em cấp tiểu học biết được nhiều kiến thức mới. Nếu bạn đang muốn con mình tiếp cận những game bổ ích, chơi mà học, học mà chơi thì mau tải game về máy nhé.

Một số game bổ ích khác

=> Tải game bắn cá

=> Tải game đua xe

Chọn link tải game

Android | IOS

Advertising

Tải Game Ai Thông Minh Hơn Học Sinh Lớp 5
Game Nổi Bật