Tải Game Ai Là Triệu Phú

Nếu bạn yêu thích các trò chơi trí tuệ phải sử dụng trí óc thì nên tải game ai là triệu phú miễn phí về điện thoại, phiên bản di động lồng tiếng việt chính giọng MC Lại Văn Sâm vui tính người dẫn chương trình game show ai là triệu phú hay nhất. Hỗ trợ đa dạng các dòng máy cho android, iphone ios và java, trò chơi có tính năng độc đáo, gay cấn hồi hộp không khác gì trên tv. Đến với game ai là triệu phú người chơi ngồi trên ghế nóng, nhiệm vụ phải trả lời đúng 15 câu hỏi mới giành được phần thưởng tối đa. Tai game mien phi về máy thử sức với hàng vạn câu hỏi với mọi lĩnh vực khác nhau từ dễ đến khó rất thú vị.
tai game ai la trieu phu

Tải game ai là triệu phú

Được thiết kế giao diện bề ngoài không khác gì trên truyền hình TV, cũng có người đọc các câu hỏi, đưa ra 4 đáp án cho người chơi lựa chọn. Trả lời đúng đồng nghĩa được đi tiếp vào các câu hỏi tiếp theo với phần thưởng lớn hơn, trả lời sai người chơi bắt buộc phải dừng cuộc chơi game ai là triệu phú tại đây. Các câu hỏi được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó, tăng theo giải thưởng, hãy cân nhắc kỹ trước khí đưa ra đáp án cuối cùng của mình nhé. Ngoài tính năng giải trí thư giãn tinh thần, trò chơi ai là triệu phú còn giúp bạn hiểu biết thêm nhiều điều mới lạ trong cuộc sống.

game ai la trieu phu

  • Hình ảnh game ai là triệu phú trên mobile

Hệ thống câu hỏi đa dạng, phong phú mọi chủ đề, game thủ có thể chơi đi chơi lại mà không thấy trùng câu hỏi, điều này gây hứng phú, không có cảm giác nhàm chán khi chơi ai là triệu phú offline. Thời gian trả lời câu hỏi chỉ có 30 giây, một người khó mà hiểu biết hết mọi thứ, đừng quên chơi cùng nhóm bạn bè hay người thân, họ sẽ giúp bạn vượt qua những câu hỏi khó. Nếu bạn để ý thì chơi game ai là triệu phú càng đông người càng vui vẻ thoải mái.

Tải game ai là triệu phú miễn phí

Ngoài các game trí tuệ ai là triệu phú tiếng việt, mọi người nên khám phá thêm nhiều trò chơi, ứng dụng hay khác tại trang web tải game miễn phí của chúng tôi. Thoải mái tìm game mình thích với đa dạng thể loại, chúc mọi người thật vui vẻ, thư giãn tuyệt đối khi chơi game nhé!

Chọn link tải game

Android | IOS

Advertising

Tải Game Ai Là Triệu Phú
Game Nổi Bật