Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng

Trò chơi Dragon Ball dựa theo bộ truyện tranh, phim hoạt hình rất nổi tiếng của nhật bản. Tải game 7 viên ngọc rồng miễn phí cho điện thoại android, java, iphone ios. Là game đánh nhau trực tiếp một loại một đầy kịch tính, bạn tha hồ lựa chọn các nhân vật như Goku, Gohan, Kakalot, Kilin…Mỗi nhân vật trong game 7 viên ngọc rồng đều có sở trường riêng biệt, họ thực sự rất nguy hiểm khi đánh nhau. Tải game miễn phí về máy quay lại tuổi thơ với Dragon Ball 1, 2, 3.
game 7 vien ngoc rong

7 Viên Ngọc Rồng Tải Game Miễn Phí

Để hạ gục đối thủ và dành chiến thắng không phải chuyện đơn giản trong game hành động này. Với đồ họa 3d sắc nét mượt mà, âm thanh nổi trội, được đánh giá là game android sẽ thu hút được rất nhiều người chơi. Nội dung  7 viên ngọc rồng xoay quanh songoku nhân vật chính cần vượt qua khó khắn và thử thách, thậm chí cả mạng sống để bảo vệ trái đất, nơi mà cậu đã từng muốn tiêu diệt. Tải game 7 viên ngọc rồng miễn phí cho dế yêu, trở thành anh hùng trên võ đài.

tai game 7 vien ngoc rong

Cách chơi rất đơn giản, chi cần điều khiển songoku đánh thắng mọi đối thủ. Càng đi sâu vào vòng trong, đối thủ cành mạnh, bạn nên chiến thuật phù hợp nhất để giữ được mạng đến phút chót. Tải game vui miễn phí cho điện thoại thử sức chiến đấu của con khỉ goku xem lợi hại đến đâu nhé!

Tải game 7 viên ngọc rồng miễn phí

Ngoài Dragon Ball wap còn rất nhiều game và ứng dụng miễn phí khác như game bắn cá, game bắn súng….Chúc mọi người chơi game vui vẻ, quên đi mọi mệt nhọc và áp lực trong cuộc sống.

Chọn link tải game

Android | IOS

Advertising

Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng
Game Nổi Bật