Tải Game 2048

Trò chơi trí tuệ đơn giản mà hấp dẫn, tải game 2048 miễn phí cho điện thoại cảm ứng android khám phá 16 ô vuông với các con số nối tiếp nhau. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp làm sao đạt con số 2048 sẽ chiến thắng, nghe có vẻ đơn giản nhưng khi nhập cuộc thì sẽ gặp khó khăn đấy. Game 2048 kích thích trí thông minh, tư duy logic một cách tốt nhất, phải thật khéo léo để ghép các con số lại với nhau và duy trì thời gian chơi lâu nhất. Tai game mien phi cho dế yêu dành điểm tối đa hoặc cao hơn nữa, phá kỷ lục và khoe điểm với bạn bè.

tai game 2048

Tải 2048 game vui miễn phí

Bạn chỉ cần chạm tay gạt màn hình về 4 phí, các ô số sẽ di chuyển theo, cùng một đơn vị thì được cộng dồn. Cứ thế tích tiểu thành đại con số 2048 không còn là khó khăn nữa. Chỉ cần hiểu được quy luật trong game 2048 người chơi sẽ rất nhanh chóng tích được điểm cao, cái khó nhất vẫn là duy trì thơi gian, chơi càng lâu điểm càng cao. Không máu lửa như game đua xe, không say mê tựa game đánh bài nhưng trò chơi này giúp chúng ta giảm căng thẳng và mệt mỏi nhanh chóng. Tải game 2048 miễn phí về điện thoại chinh phục đỉnh cao, ghi điểm vượt trội thách thức bạn bè.

game 2048

Bạn có thể tranh thủ chơi trong giờ giải lao, sau đó lưu điểm và chơi tiếp. Nếu nắm rõ quy luật thì chơi rất dễ, không thì cực khoai đấy nhé. Game 2048 đang được ưa chuộng bởi sự đơn giản, nhẹ nhàng và vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn là dân văn phòng hay học sinh thì trò giải trí 2048 rất phù hợp để xả stress và nâng cao trí nhớ.

Tải game 2048 miễn phí

Tham gia tai game miễn phí hay tại wap bạn sẽ thấy một kho trò chơi và ứng dụng khổng lồ cho dế yêu. Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Chọn link tải game

Android | IOS

Advertising

Tải Game 2048
Game Nổi Bật