Điều Khoản Tải Game Hay Miễn Phí

Wap game giải trí cung cấp các trò chơi và ứng dụng cho mọi người, điển hình như dân văn phòng, các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu giải trí cao. Yên tâm với link tải game đã qua kiểm duyệt không dính virut. Trò chơi và ứng dụng mobie dựa trên tinh thần giải trí cao, không nên ham mê quá. Để có phí duy trì web các bạn phải trả 1 khoản phí đăng ký tài khoản cũng như nạp thẻ cào trong quá trình chơi game. Khuyến khích game thủ giải trí trong thời gian rảnh rỗi, không làm ảnh hưởng tới công việc và học hành. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

dieu khoan

Quy định tải game

Trong qua trình tải game sẽ hiện thông báo, nếu bạn đã đồng ý với các điều khoản và dịch vụ của chúng tôi thì nhấn ok. Quy định thanh toán mỗi game offline theo lượt tải là 15.000vnđ nhưa game hoa quả nổi giận, chém hoa quả, game bắn cá ăn xu, game đua xe địa hình, game đột kích, game plants vs zombies….
Game online miễn 100% phí tải về máy, nhưng trong quá trìn chơi bạn muốn mua những vật phẩm hỗ trợ thì phải nạp tiền qua SMS hoặc thẻ cào điện thoại có mệnh giá 10.000vnđ trở lên.
Chúc mọi người có những phút giay giải trí thật vui vẻ, khám phá kho trò chơi điện thoại hay nhất. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn gặp bất cứ thắc nào.

Điều Khoản Tải Game Hay Miễn Phí
Tải Game » Điều Khoản Tải Game Hay Miễn Phí